Rượu Hennessy VSOP - ruoungoaithanhnien.net

Rượu Hennessy VSOP

Giá bán: 1,400,000đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Hennessy VSOP có vị rượu đậm đà, vị hậu kéo dài sau khi uống. Được xuất xứ từ Pháp. Dung tích: 700ml. Độ cồn: 40°. Mùi hương kết hợp của gỗ sồi, mật ong, cam thảo, lá đinh hương và quế làm các tín đồ yêu mến bia rượu bị mê hoặc đầy tuyệt vời và dễ chịu bởi hương thơm ấy.

Rượu Hennessy VSOP được pha trộn tổng hợp từ 60 loại rượu chưng cất khác nhau và được ủ trong thùng gỗ sồi để lâu năm. Không giống như rượu Hennessy XO,  thì đây là sản phẩm có màu vàng nâu và được pha trộn giữa hương vị gỗ sồi, vị cay nồng . Người thưởng thức rượu có thể cảm nhận được mùi mật ong, cam thảo và xen vào đó là hương của lá đinh hương và quế , đặc trưng bởi sự cân bằng hài hòa và kết thúc êm mượt.

Rượu Hennessy VSOP

Giới thiệu về rượu Hennessy VSOP

Dung tích : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Mầu rượu : Vàng nâu

Quy cách : 12 Chai/ Thùng

Nguồn gốc xuất xứ : Hãng sản xuất Hennessy Moet _ CH Pháp

Mùi : Hương thơm của gỗ sồi, mật ong, cam thảo, lá đinh hương, quế

Vị : Cân bằng , hài hòa với vị ngọt mật của trái cây 

Kết thúc : êm mượt

Nguồn gốc của rượu Hennessy VSOP 

Rượu Hennessy VSOP  đã trở thành một thức uống quen thuộc và được giới sành rượu trên thế giới công nhận bởi sự hài hòa trong cấu trúc của nó. Có thể nói từ khi ra đời vào năm 1817 để đáp ứng với yêu cầu của vị Vua tương lai của nước Anh , George IV . Hennessy VSOP đã xây dựng danh tiếng của mình trên gần 2 Thế kỷ , Rượu Hennessy VSOP luôn được xem là " di sản", là cột mốc thang điểm đánh giá của giới chuyên gia về rượu trên toàn Thế giới. Hennessy VSOP luôn được tôn kính bởi những "Người sành rượu" trên toàn Thế giới

Hương vị của rượu Hennessy VSOP

Rượu Hennessy VSOP được ủ từ 60 loại rượu và được chưng cất tỉ mỉ đến hoàn hảo trong các thùng gỗ sồi lâu năm khác nhau nhằm mang tới nhiều hương vị khác nhau nhưng lại hòa quyện một cách hòa hợp trong một công thức đỉnh cao, mỗi Rượu Hennessy VSOP thực sự là bữa tiệc màu sắc với một màu vàng nâu thu hút, hương gỗ Sồi , Mật ong , Cam thảo , Lá đinh hương và Quế nồng nàn và vị Cân bằng , hài hòa với vị ngọt mật của trái cây. 

So với những chai rượu Henessy XO, thì Rượu Hennessy VSOP có màu vàng nâu sậm hơn, hương vị nồng nàn và chất cay nồng đặc trưng mạnh mẽ hơn đến từ gỗ Sồi và vị cay chất. Hơn nữa, dư vị êm mượt và kết cấu chặt chẽ hương vị đã mang tới hương vị đầy tao nhã và quyến rũ của riêng nó, như một món quà đến từ 60 dòng rượu  tâm Eau-de-vie , từ bốn vùng trồng nho hàng đầu của Cognac. Rượu Hennessy VSOP có hương vị rươn tru, dịu ngọt, sâu sắc, gia vị, trọn vẹn, mật ong…

Cách thưởng thức Hennessy VSOP:

Khi thưởng thức rượu Hennessy VSOP nguyên chất hay uống với đá bạn sẽ cảm nhận được nhiều điếu tuyệt vời. Cũng có thể thưởng thức một cách sáng tạo hơn khi có thể pha rượu với những loại cocktail hay nước pha khác. 

Khách hàng có nhu cầu sở hữu rượu Hennessy VSOP chính hãng tại TPHCM nên tham khảo thêm thông tin bên dưới:

Liên hệ: Công ty TNHH TMDV Nhà hàng Không Tên

Nhà phân phối rượu Sỉ & Lẻ

Hotline: 0915.33.66.33 – Mr Minh

Showroom: 148 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Từ khóa tìm kiếm nhiều : rượu chivas 18, rượu macallan, rượu hennessy, rượu ballantinesrượu Whisky Label 5 .

 

Rượu bán chạy

Giá: 3,200,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1920000
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,280,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 950,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,800,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 950,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 650,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,400,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 670,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,250,000đ
Tình trạng: Còn hàng