Rượu Johnnie Walker Gold Label - ruoungoaithanhnien.net

Rượu Johnnie Walker Gold Label

Giá bán: 950,000đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve Limited Edition – Chai vàng IBC chính thân bậc thầy pha trộn đã chọn lọc Whisky từ kho tàng rượu quý của Johnnie Walker để làm ra chúng. Rượu có dung tích và nồng độ 750 ml / 40 % đem lại sự nồng nàn thơm ngon cho các quý ông với hương vị đậm đà.

Rượu Johnnie Walker Gold Label được xem là một dòng rượu mang đến những trải nghiệm tinh tế như dòng rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve nhưng lại sở hữu một niềm vui thích bất tận đầy cảm hứng khi sử dụng chúng.

Được biết, Scotland nơi sản xuất ra những dòng rượu Whisky nổi tiếng trên thế giới, không ít lần đã tạo ra những dòng rượu mang mùi vị trái cây nhẹ nhàng với hương mật ong ngọt lịm, hương nồng ấm đậm chất của gỗ sồi và khói rồi để lại những vị giác nhẹ nhàng, thanh nhã, lắng đọng, say đắm lòng người. Bằng những tính chất mà nhà Johnnie Walker đem đến mà rượu Johnnie Walker Gold Label phù hợp với những nhà kinh doanh trên toàn thế giới vừa khẳng định đẳng cấp vừa cho thấy khả năng biết thưởng thức rượu của các quý ông sang trọng.

Đối với dòng rượu này thì hương vị lâu đời được lưu giữ bởi Alexander Walker thì Rượu Johnnie Walker Gold Label chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế tại những xưởng chưng cất rượu nổi tiếng nhất xứ Scotland. Rượu Johnnie Walker Gold Label được ủ trong thùng gỗ sồi từ 18 năm trở lên, dòng rượu này còn được bậc thầy pha chế “ưu ái” chọn lọc 15 loai Whisky quý hiếm từ kho tàng rượu quý của Johnnie Walker để chế tác.

Những người biết thưởng thức rượu thì ngoài việc pha rượu với chút đá hay chút nước có thể thưởng thức Rượu Johnnie Walker Gold Label cùng Socola đắng sẽ đem đến những hương vị mới lạ, gây ấn tượng đối với những quý ông thích sự trải nghiệm, khám phá hương vị mới.

Rượu Johnnie Walker Gold Label là một món quà ý nghĩa như thể hiện những lời chúc mừng ẩn sau hương vị êm dịu, sâu lắng, ngọt ngào của mật ong, trái cây và gỗ sồi mà người tặng dành cho sếp, đối tác làm ăn hay bạn bè, người thân trong gia đình.

Rượu bán chạy

Giá: 3,200,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1920000
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,280,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 950,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,800,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 950,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 650,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,400,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 670,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,250,000đ
Tình trạng: Còn hàng