Rượu Macallan 15 năm - ruoungoaithanhnien.net

Rượu Macallan 15 năm

Giá bán: 3,100,000đ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Macallan 15 năm loại Single Malt Whisky có đặc điểm giấu mùi vị tốt nhất , càng uống thì làm chúng ta càng biết nhiều ra nhiều vị mới hơn của nó mang hương Hoa hồng và Quế , sau đó là hương Trái cây sấy khô , Gia vị , Cam , Chocola và Nho khô … thơm ngon cho các quý ông sự ngất ngây tuyệt vời.

Rượu Macallan 15 năm được tạo ra từ Hãng rượu Whisky mạch nha đơn cất tốt nhất Thế giới – Macllan trứ danh. Với nguyên liệu mạch nha nảy mầm từ hạt lúa mạch (barley) và được ủ kĩ qua 3 giai đoạn trong 3 loại thùng Tono làm bằng gỗ Sồi khác nhau mà dòng rượu này mang đặc tính giấu hương vị tốt nhất, càng uống thì càng cảm nhận được nhiều hương vị đặc sắc của dòng rượu này.

Rượu Macallan 15 năm Quá trình chưng cất trong các loại thùng gỗ mang những hương vị nổi tiếng như Sherry hay Bourbon được hòa quyện trong Rượu Macallan 15 năm chắc chắn sẽ tạo nên một cảm giác êm mượt tuyệt vời, hương vị phong phú, đa chiều đến từ nhiều vùng đất khác nhau.

Không chỉ hấp dẫn với người sành rượu ở hương vị mà hình dáng của Rượu Macallan 15 năm cũng tạo nên một sức quyến rũ bất ngờ, với dáng chai cổ điển của dòng họ Macallan có viền màu xanh nhạt, nổi bật trên thân chai là biểu tượng đặc biệt của 3 thùng gỗ được nhìn từ ba hướng khác nhau. Điều đó đánh dấu nhãn hàng cho thấy là Rượu Macallan 15 năm được sản xuất bằng phương pháp Triple Cask Matured.

Rượu Macallan 15 năm Với đặc tính mang nhiều hương vị khác nhau Rượu Macallan 15 năm đem đến một mùi hương mạnh mẽ, hấp dẫn và thăng hoa bởi chính những thành phần tạo nên nó như hoa hồng, quế, socola, hương cam và nho khô mà bí quyết pha chế mà nhà Macallan đã chế tác để phục vụ dành riêng của người sành rượu đích thực.

Bằng tài nghệ của một quý ông sành rượu cho biết thì để thưởng thức dòng Rượu Macallan 15 năm một cách trọn vẹn nhất thì phải thử với nhiều cách khác nhau. Đầu tiên có thể thử bằng cách đơn giản nhất là dùng nguyên chất hoặc ướp lạnh trước khi uống, thứ hai là có thể thêm một chút nước sẽ giúp cho hương vị lan tỏa hơn, thứ ba là thêm một ít đá kết hợp với nước để cảm nhận hương vị mãnh liệt của nó và cuối cùng có thể sáng tạo một chút với Soda và một lát chanh chắc chắn sẽ làm cho người uống cảm thấy sảng khoái, mát lạnh và đầy hưng phấn.

Rượu bán chạy

Giá: 3,200,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1920000
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,280,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 950,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,800,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 950,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 650,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,400,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 670,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 1,250,000đ
Tình trạng: Còn hàng